0

Giới thiệu


GIỚI THIỆU MAGIFA

Magifa là nhãn hiệu thời trang độc quyền của Công ty TNHH MTV Xúc tiến Thương mại và Công nghệ Magikarp được thành lập năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thời trang nam, nữ, trẻ em. Đó là sự kết hợp giữa Magic và Fashion với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và phong cách thời trang được thiết kế đơn giản, mang nhiều màu sắc gần gũi với cuộc sống.

Đứng trước thời đại công nghệ 4.0, Magifa là một trong những nhãn hàng thời trang có sự đầu tư và ứng dụng sức mạnh của công nghệ để mang đến giải pháp mua sắm áo quần cho mọi người. Sự phát triển công nghệ sẽ giúp khách hàng tìm kiếm, mua sản phẩm thời trang nhanh hơn, tiết kiệm hơn. Magifa hướng đến những giá trị đích thực bao gồm chất lượng tốt, giá thành tối ưu, giao hàng tiết kiệm và chăm sóc khách hàng tận tình.

Magifa là nhãn hiệu cho 3 nhãn hàng thời trang mà công ty đã và đang nỗ lực xây dựng: Tsimple – Thời trang nam; Sheva – Thời trang nữ; Trino – Thời trang trẻ em. Phong cách 3 nhãn hàng hướng đến sự trẻ trung, năng động và hiện đại với mục tiêu người người, nhà nhà đều có thể sở hữu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng.

Cho đến nay, dù còn nhiều khó khăn nhưng trên hết Magifa đều nỗ lực mỗi ngày nhằm phát triển mẫu mã, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đưa ra giá thành phù hợp và quan trọng là xây dựng Magifa trở thành thành viên không thể thiếu trong cuộc sống của khách hàng Việt Nam.